Án mạng kinh hoàng tại chợ chỉ vì thua kèo đá gà – 16/07/2021

Vào ngày 16/07, được trình báo từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang cùng với Công an TP. Thanh Hóa điều tra, làm rõ vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng đã xảy ra tại chợ đầu mối thuộc Đông Hương, TP. Thanh Hóa làm người dân lo lắng, bất an.

Án mạng liên quan đến đá gà

Theo nguồn tin ban đầu Gà chọi việt cập nhật được, sáng ngày 16/07, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo của người dân tại đó báo về vụ việc. Khoảng hơn 7h sáng, tại chợ đầu mối Đông Hương xảy ra một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng.

Nạn nhân được biết là ông N.V.H ( trú tại TP.Thanh Hóa, tiêu thương buôn bán nhỏ tại chợ đầu mối Đông Hương ) lúc này đang nghỉ ngơi trong ki ốt tại chợ thì bất ngờ bị một nam thanh niên dùng dao đâm vào người ông nhiều nhát. Bị đâm đột ngột, ông H. vùng lên để chạy nhưng vẫn bị nghi phạm đuổi theo truy sát. Gây án xong, nghi phạm liền bỏ trốn khỏi hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án tại khu chợ khiến nhiều người dân lo sợ

Theo tình hình về phía ông H., sau khi bị tấn công đã được người dân kịp thời báo và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, vì có quá nhiều vết thương quá nặng và mất máu vô cùng nghiêm trọng nên ông H. đã tử vong.

Sau khi nhận được thông báo của người dân, với nghiệp vụ chuyên môn công an tỉnh Thanh hóa đã bắt giữ được nghi phạm trong vụ án trên.

Bước đầu cho biết, nghi phạm là anh P.V.A. là thương lái tại chợ đầu mối ( là người cùng quê với ông H. ),trước đó đã có cãi vã với ông H. về việc thua lỗ trong một trận đá gà cựa dao. Anh P.V.A đến tìm để đòi lại tiền mình đã cá cược nhưng không được ông H. đồng ý và đuổi đi. Vì quá nóng giận cũng như thua kèo nhiều, anh A. nảy sinh suy nghĩ sát hại ông H. cướp đoạt tài sản. Sau khi chuẩn bị khung khí, anh A. nhân lúc ông H. đang ngủ đã chém nhiều nhát vào người ông rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi bị cơ quan chức năng bắt được, anh A. vô cùng hối hận về những hành vi mà mình đã làm ra cho ông H. và gia đình ông.

Hiện tại vụ việc đang được Cơ quan chức năng tại TP. Thanh Hóa tiếp tục điều tra và làm rõ. Chúng tôi sẽ theo sát vụ việc để cập nhật thêm nhiều thông tin cho khán giả.

Đá gà cựa dao – BẠC LIÊU Toàn cảnh bắt sới bạc khủng hàng trăm con bạc 14/07/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x