Category Archives: Cá Cảnh

Ngoài những chuyên mục Giống gà đá, Kiến thức gà chọi, Chim cảnh thì Gà chọi Việt cũng có riêng một thư mục Cá cảnh. Dành cho các bạn có chung niềm đam mê cá tại Việt Nam.
Tại đây cung cấp, trang bị các kiến thức cần biết và nên biết để bạn có thể dễ dàng chăm nuôi cá. Các loại cá cảnh đẹp như cá ba đuôi, cá guppy, cá vàng, cá hải tượng, cá bảy màu, koi,… Chọn, lựa giống cá tốt, dễ nuôi dựa vào những đặc điểm khi cá bơi (bơi cao, bơi thấp, tốc độ bơi…); hình dáng bên ngoài cá (màu sắc, kích thước chiều dài và chiều ngang của cá).
Hướng dẫn cách xử lý, chăm sóc cá khi bị bệnh đốm trắng, đỏ, nấm, lở loét, nhiễm khuẩn. Các loại thức ăn cho cá, nơi bán chính hãng, giá cả hợp lí. Giới thiệu địa điểm trao đổi, mua bán cá uy tín, chất lượng.
Ngoài ra, Gà chọi Việt chuyên mục Cá cảnh sẽ cùng bạn tìm hiểu về các phụ kiện nuôi cá. Lựa chọn kích thước, kiểu hồ, bình oxi, các vật trang trí hồ cá.

Cá vàng – Những sự thật ít ai biết về chúng

Cá vàng là một trong những dòng cá cảnh đẹp. Vơi vẻ ngoài của Cá vàng đẹp cũng giống như cá bảy màu khá dễ nuôi và được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Chúng không những được thu hút bởi màu sắc đặc trưng và vẻ bề ngoài nhỏ nhắn. Vậy chúng có […]

Cá bảy màu và những điều thú vị

Cá bảy màu là một loại cá cảnh được ưa chuộng trong mọi thời đại. Loài cá này được biết đến là cá dễ nuôi với đủ loại màu sắc trông rất bắt mắt. Tuy nhiên, bạn đã biết về những điều thú vị khi nuôi về chúng chưa? Các loài cá bảy màu phổ […]

x