Triệt phá tụ điểm đá gà huyện Gò Công Đông

Ngày 01/05 vừa qua, Lực lượng công an tỉnh Tiền Giang đã kết hợp với phía Trung đoàn cảnh sát thành phố Hồ Chí Minh triệt phá thành công một tụ điểm đá gà trái phép phía sau nhà dân.

Bắt giữ 15 con bạc có mặt tại tụ điểm đá gà

Theo thông tin phía lực lượng công an xác nhận. Tổ công tác phòng chống tội phạm tỉnh. Bao gồm lực lượng cảnh sát cơ động công an tỉnh Tiền Giang. Kết hợp cùng trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam TP.HCM. Các lực lượng cán bộ công an vừa tổ chức, phối hợp điều tra. Triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc. Được biết, tụ điểm đá gà này tổ chức dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền. Cụ thể, sới gà này nằm tại khu đất phía sau nhà ông Võ Văn Hai. Ngụ tại xóm Gò xã Tăng Hòa huyện Gò Công Đông.

đá gà bị bắt
Triệt phá tụ điểm đá gà huyện Gò Công Đông, thu giữ khoảng 27 triệu đồng.

Tại hiện trường, phía lực lượng công an đã tạm bắt giữ 15 đối tượng tham gia cùng 3 con gà đá. 1 cái cân đồng hồ, 1 bộ bài, 6 xe moto. 50 cuộn băng keo đã sử dụng cùng gần 27 triệu đồng. Được biết, Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng cùng những tác vật có liên quan cho Công huyện Gò Công Đông tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Triệt phá nhiều tụ điểm đá gà trong ngày lễ 30/4 – 1/5

Cũng cùng trong ngày lễ. Trên khu vực thuộc huyện Chợ Gạo. Phía công an huyện đã phối hợp với công an xã Bình Ninh đã triệt phá thêm một tụ điểm đánh bạc khác. Địa điểm này nằm tại một khu đất trống tại ấp Bình Hưng Thượng, xã Bình Ninh. Khi phát giác ra sự xuất hiện của lực lượng công an, các con bạc bỏ chạy tứ phía. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được hơn 20 triệu đồng. Các tang vật khác bao gồm 1 cái cân, 9 cặp cựa đá, 20 cuộn băng keo, 2 bộ lắc tài sỉu. Hiện vụ việc đã được phía công an huyện Chợ Gạo và công an xã Bình Ninh điều tra. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Hành hung người khi tham gia đá gà

Những trường hợp tổ chức hay tham gia đánh bạc đều là những hành vi trái với pháp luật hiện hành. Không chỉ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Những hành động quá khích, xô xát của các con bạc sẽ làm mất an ninh trật tự công cộng. Đồng thời cũng phát sinh ra nhiều hệ lụy khác như trộm cắp, nợ nần, cướp giật thậm chí giết người.
Mới đây, khoảng hơn 2h chiều ngày lễ 30/4. Ông Lê Minh Quốc ngụ tại thị xã Gò Công đã xảy ra vụ ẩu đả với nhóm thanh niên đang quây lại tham gia đá gà khiến ông Quốc bị thương nhập viện. Lực lượng công an xã Tân Trung đã thu giữ tại hiện trường 1 khúc gỗ, 2 viên gạch được cho là hung khí hành hung ông Quốc. Hiện vụ việc đã được phía Công an giải quyết theo quy định của pháp luật.

Theo dõi Gachoiviet.com để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất về gà đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x