Đá gà cựa sắt Uy tín, Kinh nghiệm đá gà Cựa Sắt

Không còn xa lạ với người chơi, đá gà cựa sắt là loại hình đá gà rất được ưa chuộng tại các sới gà. Đá gà cựa sắt luôn mang tới cho người chơi những cảm xúc và phần thưởng vô cùng đặc biệt.

Đá gà cựa sắt rất được người chơi ưa chuộng

Đá gà cựa sắt

Đá gà cựa sắt từ lâu đã là loại hình đá gà phổ biến tại các trường gà và rất được người chơi ưa chuộng. Với tính chất gay cấn, quyết liệt và hấp dẫn của nó khiến cho người chơi luôn trong trạng thái phấn khích. Vậy, đá gà cựa sắt là gì? Tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Hình ảnh cựa sắt được gắn vào cựa gà

Đá gà cựa sắt là gì ?

Trong thế giới đá gà, có rất nhiều loại hình khác nhau, nhưng đá gà cựa sắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi. Đá gà cựa sắt là loại hình đá gà mà các sư kê sẽ gắn vào cựa của các chiến kê những lưỡi sắt trước khi tham chiến. Vì được gắn thêm nhưng chiếc lưỡi sắt như thế nên cuộc đấu sẽ diễn ra gay cấn và kịch tính hơn. Độ sát thương của các cú đá cũng tăng lên bội phần.

Bên cạnh việc được gắn cựa sắt, những chiến kê chơi loại hình này cũng được huấn luyện để sử dụng thuần thục các miếng đánh với cựa sắt để tăng khả năng chiến thắng cho những chiến kê này.

Tính chất của đá gà cựa sắt rất quyết liệt và hấp dẫn

Kinh nghiệm huấn luyện gà cựa sắt

Để có thể thành công với loại hình đá gà cựa sắt, người nuôi gà chiến cần phải đáp ứng tốt các điều kiện vật chất cũng như tập luyện của những chú gà. Không giống như việc nuôi gà bình thường, nuôi gà chiến đòi hỏi độ chăm sóc tỉ mỉ rất cao.

Từ việc vần hơi, chạy bộ, đạp mái, sau đó là tập luyện trực tiếp với những con gà chiến khác. Dần theo thời gian, các sư kê sẽ cho chúng đối chọi với các chiến kê khác theo độ khó tăng dần để tích lũy thêm kinh nghiệm chiến đấu. Gà chiến tốt cần phải được các sư kê chọn lựa và chăm sóc từ bé. Không phải con gà chọi nào cũng tốt từ nhỏ, người nuôi cần quan sát các đặc điểm, chọn lọc và chăm sóc những con gà nào có tố chất và mạnh mẽ. Các sư gia sẽ phải xem xét rất kĩ từ đầu gà, tới dáng đi, cánh gà và cả lông gà nữa.

Các trận đấu diễn ra nhanh chóng và nghẹt thở

Về thời gian huấn luyện gà chiến,để có được một thần kê xuất sắc ít nhất sẽ phải trải qua khoảng 2 năm huấn luyện. Những chiến kê này cần có khoảng thời gian vừa đủ để có thể lực tốt nhất cũng như có kinh nghiệm về các ngón đòn từ những trận đấu tập luyện. Trên đây là tất cả review của chúng tôi về đá gà cựa sắt, anh em quan tâm hãy để lại bình luận dưới bài viết.

Chúc anh em luôn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]