Qua Campuchia đá gà thua sạch tiền rồi dàn cảnh cướp giật

Mức án dành cho kẻ dàn dựng cướp tiền để cá độ đá gà

Ngày 12/04 vừa qua, tại Tòa án Nhân dân tỉnh Cà Mau cho biết đã truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Trương Văn Út sinh năm 1980. Được biết đối tượng này đã dàn dựng cảnh cướp giật do thua độ đá gà ở Camphuchia. Hiện đang được cơ quan chức năng điều tra và xử lí về hành vi chiếm đoạt tài sản trái phép.

Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau.

Đối tượng lấy tiền qua Camphuchia chơi đá gà

Vào ngày 2/3/2020, đối tượng Út có cùng vợ chồng cậu ruột mình là ông T.T.Nhã (SN 1973) và bà N.T.Phụng (SN 1978, sinh sống tại ấp Phước Lợi C; xã Phước Hậu; huyện Long Hồ; tỉnh Cà Mau) về việc hùn tiền mua lúa về kiếm lời. 2 vợ chồng ông bà chuyển cho đối tượng Út tổng cộng 900 triệu đồng để mua lúa. Trong đó, có 250 triệu là của bị cáo. Tuy nhiên; đối tượng chỉ lấy 348 triệu đồng để mua lúa; số còn lại ông đi sang Campuchia chơi đá gà.

Vạch trần toàn bộ sự thật sau khi loan tin cướp giật
Bị cáo Trương Văn Út.

Sau khi đá gà thua sạch tiền, bị cáo Út về nhà. Khi di chuyển đến huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau loan tin là mình bị cướp giật. Ngay lập tức ông Nhã bà Phụng trình báo đến cơ quan toàn bộ sự việc đối tượng Út bị mất tiền.

Vạch trần toàn bộ sự thật sau khi loan tin cướp giật

Sau khi nhận đơn trình báo về việc bị cướp mất tiền của vợ chồng ông Nhã; lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc. Được biết, trong quá trình điều tra thì chứng thực được Út không bị mất tiền như đã loan tin. Mà đối tượng này tham gia vào trường độ ở Campuchia và cá cược thua hết tiền.

Sau khi biết được sự việc, lực lượng cảnh sát bắt giữ đối tượng Út về sở Cảnh sát tỉnh Cà Mau; tiếp tục điều tra và lấy lời khai.

Mức án dành cho kẻ dàn dựng cướp tiền để cá độ đá gà
Đối tượng lợi dụng lòng tin của người khác để chuộc lợi.

Mức án dành cho kẻ dàn dựng cướp tiền để cá độ đá gà

Gia đình đối tượng Út sau khi nghe tin đã bồi thường cho gia đình ông bà Nhã 100 triệu đồng. Tuy nhiên, mức án phát khá nặng nề dành cho kẻ lạm dụng tín nhiệm của người khác để chiếm đoạt tài sản.

Vào ngày 12/04, Tòa án sơ thẩm tỉnh Cà Mau tuyên phạt bị cáo Trương Văn Út; phải bồi thường tổng thiệt hại cho gia đình nạn nhân là 202 triệu đồng. Ngoài ra, đối tượng này cũng phải trả giá cho lỗi lầm của mình với 4 năm tù giam. Tại phiên Tòa xét xử bị cáo đã nhiều lần hối cải và ăn năn hứa để sữa chữa lỗi lầm; nhưng mức án vẫn không được thuyên giảm.

Sở Công an tỉnh Cà Mau.

Theo quy định pháp luật hiện nay, hình thức đá gà ăn tiền hay lợi dụng tín nhiệm của người khác để chuộc lợi là hành vi bất hợp pháp. Gachoiviet.com giúp anh em cập nhật các tin tức mới nhất về đá gà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x