Đắk Lắk: Phá hủy tổ chức đá gà tinh vi thu số tiền lớn 100 triệu

Nhóm đối tượng lớn gần 50 người đã bị vây bắt trong lúc đang thực hiện hành vi tham gia, tổ chức đá gà bằng hình thức ăn tiền. Tụ điểm sới gà nằm tại địa bàn thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk vào chiều ngày qua 24/01.

Vụ việc xảy ra ngay trung tâm thị trấn

Vào sáng ngày 25/01, Công an tỉnh Đắk Lắk cho hay. Các đơn vị, cơ quan chức năng liên quan đang tiếp tục lấy lời khai gần 50 đối tượng. Nhằm điều tra xử lý về “Hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc”. 

Các đối tượng bắt quả tang
Các đối tượng đang say sưa cá độ đá gà thì bị bắt quả tang.

Để thành công triệt xóa tụ điểm đá gà tinh vi nằm ngay trung tâm thị trấn, lực lượng công an đã có một thời gian dài điều tra, theo dõi.  Cụ thể, vào khoảng 16h30′ chiều ngày 24/01, một tổ công tác thuộc phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk và đội nghiệp vụ Công an huyện Krông Pắk đã phối hợp thực thi nhiệm vụ.

Lực lượng công an đã bất ngời ập vào ngôi nhà tình nghi ở tổ dân phố 4, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk. Đúng như dự đoán điều tra, tại đây công an đã bắt quả tang 47 người đang say mê cá độ đá gà dưới hình thức ăn tiền. Thu giữ số tiền lớn lên đến 100.000.000 đồng tiền mặt. Các tang vật liên quan đến đá gà trái phép: 4 cặp gà chọi; 35 xe máy cùng nhiều điện thoại di động và các tài sản có giá trị khác.

Trần Văn Cường – người đứng ra xây trường gà cho các con bạc tham gia.
Trần Văn Cường – người đứng ra xây trường gà cho các con bạc tham gia.

Sử dụng các chiêu trò tinh vi để qua mắt lực lượng chức năng

Trong quá trình điều tra các đối tượng bắt giam lấy lời khai đã có những kết quả khả quan. Chủ trường gà do Trần Văn Cường, 39 tuổi, trú cùng địa chỉ đứng ra tổ chức. Để thu hút nhiều người đến tham gia, Cường đã tạo ra những “lá chắn” tinh vi, giúp cho các con bạc an tâm thưởng lạc. Hấn ta đã thiết kế trường gà phía sau tòa nhà chính của gia đình. Trường gà này rộng rãi, gần chục mét vuông. Cử nhiều đàn em luân phiên tổ chức canh gác, cảnh giới nhiều lớp bên ngoài xung quanh trường gà.

Đặc biệt, tại sới gà này có quy định thay vì cá độ bằng tiền mặt thì chỉ được cá độ dựa trên các thùng bia, cây thuốc lá. Và sau khi trận đấu kết thúc mới quy đổi thành tiền chi trả. Số tiền cá cược mỗi ngày ở đây có thể lên tới 20.000.000 – 30.000.000 đồng.

47 người bị bắt quả tang cá độ đá gà
Tại thời điểm bị triệt xóa, đã có 47 người bị bắt quả tang đang hành vi cá độ đá gà với số tiền hàng chục triệu đồng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hãy theo dõi Gachoiviet.com thường xuyên để cập nhật các tin đá gà hay nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<--Code Đếm Ngược-->