Giang hồ hỗn chiến ngay tại lòng Sài Gòn do mâu thuẫn đá gà

Chém nhau giải quyết mâu thuẫn chỉ vì đá gà

TTO – Ngày 13/04, tại đường Trường Sa, quận 3, tp. Hồ Chí Minh; một đám thanh niên cầm vũ khí như dao, mã tấu, súng,… rượt nhau ngay giữa lòng đường gây hoang mang cho người đi đường. Sau biết được sự việc, lực lượng chức năng đã đến hiện trường nhưng nhóm đối tượng đả tẩu thoát. Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn khi cá độ đá gà.

Nhóm giang hồ rượt đánh nhau giữa lòng đường Sài Gòn chỉ vì đá gà
Hỗn chiến ngay đường Trường Sa.

Nhóm giang hồ rượt đánh nhau giữa lòng đường Sài Gòn chỉ vì đá gà

Theo thông tin tình báo của người dân địa phương, vào chiều ngày 13/04; có 2 nhóm đối tượng sử dụng hung khí để đánh nhau ( gần ngay chùa Pháp Hoa ). Ngay tại số nhà 220/1 đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3; đã sử dụng hung khí như mã tấu và dao để đánh nhau. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tới hiện trường xảy ra vụ ẩu đả thì nhóm đối tượng khoảng 20 người này đã tẩu thoát.

Chém nhau giải quyết mâu thuẫn chỉ vì đá gà
2 nhóm đối tượng sử dụng những vũ khí nguy hiểm.

Tại hiện trường, Công an phát hiện 1 viên đạn và những người dân thuật lại có 3 phát súng nổ ngay tại thời điểm đó. Sự việc gây hoang mang cho người đi đường khiến nhiều người tháo chạy.

Chém nhau giải quyết mâu thuẫn chỉ vì đá gà

Sau khi vào cuộc điều tra; lực lượng chức năng xác định được nguyên nhân ban đầu là do tranh chấp khi chơi đá gà. Vào trước ngày xảy ra hỗn chiến, tại đường Trần Văn Đang, phường 11, quận 3; nhóm của Trần Thế Toàn và một nhóm đối tượng có tên là Sang Ngọ cá cược đá gà 1 triệu đồng. Sau khi kết thúc trận, trọng tài phân hòa nhưng Toàn không phục liên tục lớn tiếng, chửi bới.

Một đối tượng trong nhóm Sang bị trúng đạn.

Do không phục, Toàn hẹn nhóm Sang ra Trường Sa để hai bên giải quyết mâu thuẫn. Trong quá trình ẩu đả, một đối tượng bên nhóm Sang bị trúng đạn. Sau tình báo của người dân, Công an lập tức đến hiện trường nhưng chỉ bắt giữ được 5 người. Số còn lại đã sớm chạy thoát. 5 đối tượng này được dẫn về đồn tiếp tục tiến hành điều tra. Riêng thanh niên nhóm Sang bị thương được chở đến bệnh viện cấp cứu.

Nổi ám ảnh sau vụ ẩu đả do đá gà

Sau khi biết được tin, lực lượng chức năng đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Trên mạng nhiều đoạn clip ghi lại cảnh chém nhau và nổ súng gầm trời của 2 nhóm đối tượng. Có thể thấy những người đi đường phải quay đầu xe bỏ chạy. Những người dân trong khu vực cho biết cảm thấy kinh hoàng và bất an trước sự việc.

Khu vực xảy ra vụ ẩu đả.

Theo Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho hay “Đây là vụ việc nghiêm trọng, gây hoang mang, lo sợ cho người dân nên cơ quan cảnh sát điều tra sẽ xử lý kiên quyết”. Hiện tại, lực lượng chức năng quận 3 đang tiến hành điều tra và khoanh vùng với những đối tượng tham gia hỗn chiến.

Hãy theo dõi Gachoiviet.com thường xuyên để cập nhật các tin tức về gà đá hay nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x