Lâm Đồng – 6 “Ninja” xông vào nhà đâm chết thanh niên nuôi gà chọi

6

Khi nạn nhân đang nằm ngủ trên chiếc võng phía sau bếp, một nhóm “ninja” bịt kín mặt mũi xông vào chém tử vong.

Sáng 27.8, cảnh sát hình sự TP. Bảo Lộc kết hợp cùng với lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng, Viện KSND tỉnh Lâm Đồng vẫn tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi của nạn nhân. Đồng thời Công an cũng tiến hành lấy lời khai của nhân chứng để hỗ trợ, phục vụ cho công tác điều tra vụ giết người vừa xảy ra tại phường Lộc Phát. Cảnh sát đồng thời truy bắt các đối tượng nghi can gây ra vụ án mạng.

6 “Ninja” xông vào nhà đâm chết người

Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 26/8, một nhóm người bịt mặt và mang theo hung khí xông vào nhà của Trần Quang Khải (SN 1987) tại tổ dân phố 20, P. Lộc Phát. Bà Nguyễn Thị Kim Thu (mẹ anh Khải) khi phát hiện ra nhóm người này thì liền tri hô lên nhưng bị nhóm người này đẩy ngã.

Khi thấy anh Khải nằm ngủ trên võng ở phía nhà bếp, một trong 6 người cầm dao chém vào phần đùi của nạn nhân. Bị đâm bất ngờ, anh Khải vùng chạy được khoảng 30m thì gục ngã xuống.

Sau khi gây án, các nghi can cùng nhau tẩu thoát khỏi hiện trường. Anh Khải được đưa vào bệnh viên II Lâm Đồng để cấp cứu. Tuy nhiên do mất máu nhiều vì đứt động mạch đùi cho nên nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân rất thích nuôi gà chọi

6
Khu vực nuôi gà chọi của nạn nhân

Theo như thông tin hàng xóm cung cấp, nạn nhân là con nghiện nặng; thường xuyên giao du với các thành phần xấu tại địa phương. Ngoài ra nạn nhân cũng rất thích nuôi gà chọi; trong nhà của anh Khải luôn có khoảng 30 đến 50 con gà chọi.

Gia đình nạn nhân khai rằng, sau khi xảy ra vụ việc, một số con gà chọi bị mất. Tuy nhiên có 1 con gà chọi được phát hiện tại đường ra vào nhà của nạn nhân.

Hiện, cơ quan chức năng khẩn trường điều tra, làm rõ vụ án đâm chết người.

Hãy theo dõi Gà Chọi Việt thường xuyên để nhanh chóng cập nhật kiến thức nuôi gà hoặc những tin mới về gà chọi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x