Long An – Tụ điểm đá gà quy mô lớn vừa bị triệt phá

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày mùng 1/10, từ nguồn tin của nhân dân; công an huyện Tân Hưng đã phối hợp với công an xã Vĩnh Bửu triệt phá sới gà lớn. Lực lượng công an đến ấp Võ Văn Be; tại khu đất trống của ông Đào Văn Phỉ (SN 1943) đã bắt quả tang một điểm đánh bạc. Được biết đây là tụ điểm đánh bạc lớn nhất từ trước đến giờ tại địa bàn huyện.

Tụ điểm đá gà quy mô lớn vừa bị triệt phá

Tại đây có khoảng 50 người đang tham gia đánh bạc dưới hình thức đá gà và lắc tài xỉu. Khi thấy công an, các con bạc đã bỏ chạy thoát thân. Do khu vực có địa hình khó vây bắt nên công an chỉ bắt giữ được 2 đối tượng là Lê Thanh Hoàng (SN 1985, ngụ xã Hậu Thạnh Tây, huyện Tân Thạnh); Trương Duy Linh (SN 1980, ngụ thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng).

triệt xóa trường gà tai huyện tân hưng
Khu vực tổ chức đánh bạc

Các tang vật tại hiện trường bao gồm: tiền mặt 13 triệu đồng, 35 con gà đá; 48 cặp cựa sắt, 1 bồ gà đường kính 6m cùng nhiều tang vật liên quan khác. Khi điều tra thêm, lực lượng công an còn thu được thêm 12 xe máy đang để trong sân nhà ông Phỉ cùng nhiều giấy tờ xe ô tô đỗ gần đó.

Công an thu giữ tang vật tại hiện trường
Công an thu giữ tang vật tại hiện trường

Theo lời khai của ông Phỉ, mặc dù cho thuê bãi đất này nhưng ông không biết mục đích sử dụng của nhóm đối tượng thuê. Hiện tại công an vẫn đang truy tìm các con bạc bỏ trốn và tiếp tục công tác điều tra làm rõ.

Hãy theo dõi Gà Chọi Việt thường xuyên để nhanh chóng cập nhật kiến thức nuôi gà hoặc những tin mới về gà chọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x