Nổ súng bắn vào đầu công an chỉ vì “xin lại gà” tại Bạc Liêu

TTO – Lực lượng chức năng tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa bắt giữ đối tượng Huỳnh Hữu Lực ( 40 tuổi ) về hành vi đá gà trái phép và nổ súng vào đầu một công an đang thực thi nhiệm vụ chỉ vì không xin lại được gà bị thu giữ. Hiện cơ quan địa phương đang tiếp tục điều tra; và truy cứu trách nhiệm hình sự với đối tượng này về hành vi cố ý gây thương tích; cản trở người thi hành công vụ.

Bắt trọn tụ điểm đá gà ăn tiền tại tỉnh Bạc Liêu
Đối tượng Lực.

Bắt trọn tụ điểm đá gà ăn tiền tại tỉnh Bạc Liêu

Ngày 12/04, lực lượng Cảnh sát tại thị xã Giá Rai đột nhập để bắt trọn tụ điểm đá gà trái phép. Tuy nhiên, các đối tượng sau khi lực lượng chức năng đều tháo chạy. Tại hiện trường, Công an chỉ thu giữ được một con gà đá và đem về đồn.

Khoảng 1 giờ trưa cùng ngày, đối tượng Lực đến đồn Công an để xin lại gà. Đối tượng muốn gặp đại úy Phan Văn Đúng xin lại gà nhưng không gặp và đã bỏ về. Chưa dừng lại ở đó, do có men rượu trong người; vào tối cùng ngày; Lực lại tới đồn Công an tiếp tục chửi bới, lăng mạ các cán bộ Công an.

Đối tượng rút súng bắn trực diện vào đại úy công an vì không đòi được gà
Viên đạn thu giữ được tại hiện trường.

Đối tượng rút súng bắn trực diện vào đại úy công an vì không đòi được gà

Sau khi chửi bới các đơn vị Cảnh sát trong đồn. Lúc này, Đại úy Phan Văn Đúng đang thực hiện ca trực chỉ huy; liền kêu gọi mời đối tượng vào làm việc về hành vi gây mất trật tự nơi thi hành công vụ.

Khi mời vào văn phòng làm việc; Lực bất giác rút súng tự chế đã giấu sẵn trong người bắn một phát vào đầu Đại úy Đúng. Ngay tại lúc đó, các đồng chí Công an đã kịp thời bắt giữ đối tượng và đưa Đại úy đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Cái kết cho vụ án nổ súng vào đầu công an do không xin lại được gà đá
Đại úy Đúng đang được điều trị.

Cái kết cho vụ án nổ súng vào đầu công an do không xin lại được gà đá

Đại úy Đúng sau khi được đưa đến bệnh viện để điều trị kịp thời. Rất may, đạn lệch sang bên phần mềm ở bên trái vùng đầu nên không gây nguy hiểm đến tính mạng. Hiện đang được chữa trị và chăm sóc tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Còn riêng đối tượng Lực, hiện đang bị truy cứu về nhiều hành vi phạm tội. Không chỉ tham gia đá gà ăn tiền trái phép; gây mất trật tự nơi thi hành pháp luật; cố ý gây thương tích đối với cán bộ công an và còn tàng trữ vũ khí trái phép. Được biết, trước đó đối tượng đã từng phạm tội và đi tù 3 năm. Hiện công an đang tiếp tục mở rộng phạm vi điều tra; và sẽ xử lí đối tượng này theo đúng quy định của pháp luật.

Tại khu vực này được liệt vào điểm đỏ.

Anh em hãy theo dõi Gachoiviet.com để cập nhật các tin tức về đá gà cũng như các kiến thức về gà chọi mới nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<--Code Đếm Ngược-->