Thanh Hóa – Bắt quả tang 85 người đá gà trực tiếp ăn tiền

Đá ga bị bắt tại Thanh Hóa

Công an thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) vừa bắt giữ 85 đối tượng tham gia đánh bạc tại địa bàn.

Bắt quả tang 85 người đá gà trực tiếp ăn tiền

Ngày 24-8, nguồn tin từ công an tỉnh Thành Hóa thì một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tiếp cá cược bằng tiền mặt đã bị công an thị xã Bỉm Sơn triệt xóa thành công.

Trước đó vào sáng ngày 23-8, nhà một hộ dân tại địa bàn đang tổ chức cho 85 người tham gia đá gà trực tiếp ăn tiền thì bị các trinh sát lực lượng công an thị xã Bỉm Sơn ập vào bắt quả tang.

Đá ga bị bắt tại Thanh Hóa

Hiện trường có 16 con gà chọi, số tiền hơn 130 triệu đồng (tiền trong người các con bạc; và tiền trên chiếu bạc), nhiều xe máy các loại cùng 9 ô tô; ngoài ra còn có nhiều tang vật liên quan khác.

Theo như lời khai của các đối tượng; 2 người đứng ra tổ chức trường gà này là Phùng Văn Dũng (SN 1983; ngụ phường Ngọc Trạo); Bùi Văn Bình (SN 1973; ngụ phường Lam Sơn) cùng trú tại thị xã Bỉm Sơn.

Trong số các con bạc bị bắt, có nhiều đối tượng thuộc tỉnh Thanh Hóa tại các địa phương: thị xã Bỉm Sơn, Hoằng Hóa, TP. Thanh Hóa,… tham gia; ngoài ra còn có các con bạc đến từ khác như: Nam Định, Ninh Bình.

Hiện, vụ việc đang được Công an thị xã Bỉm Sơn tiếp tục điều tra; làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hãy theo dõi Gà Chọi Việt thường xuyên để nhanh chóng cập nhật kiến thức nuôi gà hoặc những tin mới về gà chọi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x