Thanh niên “xin tiết” bạn nhậu khi hay tin bạn cắt cổ gà chiến của mình

Biết tin anh Nguyễn Hữu Đường đã “cắt tiết” con gà chiến của mình, Nguyễn Vũ Hinh đã xô xát rồi dùng dao đâm tử vong anh Đường.

Đâm chết bạn nhậu vì bạn cắt tiết gà chọi của minh

Theo nguồn tin vào ngày 31/08, TAND TP. Hà Nội đã xét xử bị cáo Nguyễn Vũ Hinh (SN 1985; ngụ tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội) về hành vi Giết người.

Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Đường (SN 1984) cùng trú tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội – là bạn nhậu của Hinh.

Theo cáo trạng, ngày 27/06, Hinh có đổi 1 con gà chọi để lấy con gà chọi nhỏ hơn cho anh Phạm Đức Kha (trú tại Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội).

Tại nhà Hinh đang có dịch bệnh cho nên Kha cùng Hinh đem con gà vừa đổi qua xã khác để tránh dịch.

đâm chết người vì cắt cổ gà chọi của mình
Bị cáo Nguyễn Vũ Hinh tại tòa

Trên đường mang gà đi, Hinh và Kha có tấp vào một quán nhậu; và ngồi nhậu với anh Nguyễn Hữu Đường cùng một số người khác. Sau khi cho mọi người chiêm ngưỡng gà chọi của mình “thi đấu”; Hinh để gà ở quán và tiếp tục uống bia.

Hinh nghe được rằng anh Đường đã mang gà chọi của mình đi “cắt tiết”; nên 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Hinh đã giật lấy con dao nhọn và đâm vào bụng trái của anh Đường.

Tuy anh Đường đã được đưa đi cấp cứu ngay nhưng vẫn không qua khỏi; anh này đã tử vong vào tối cùng ngày.

Còn Hinh, sau khi gây án xong y đã bỏ về nhà một cách bình thản. Sau đó lấy xe đi qua Bắc Giang. Khi nghe được tin anh Đường tử vong thì Hinh đã đến cơ quan chức năng để tự thú.

Hinh thành khẩn khai báo, nhận tội tại phiên tòa để mong được giảm nhẹ mức án. Tuy nhiên phía HĐXX cho rằng hành vi giết người của Hinh có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho xã hội. Nguyễn Vũ Hinh bị phạt mức án tù chung thân cho hành vi giết người của mình.

Hãy theo dõi Gà Chọi Việt thường xuyên để nhanh chóng cập nhật kiến thức nuôi gà hoặc những tin mới về gà chọi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<--Code Đếm Ngược-->