Trưởng công an giả dạng, phá hủy trường gà trái phép

bắt giữ trường gà trái phép

Vừa qua, một nhóm đối tượng gồm 12 người đàn ông độ tuổi trung niên. Đã tháo chạy tán loạn khi phát hiện Trưởng Công an TP Long Xuyên đặc biệt “ghé thăm” nhưng vẫn bị bắt đưa lên xe chở về trụ sở.

Các đội tượng bị bắt tại tụ điểm đá gà ăn bạc trái phép
Các đối tượng bị bắt tại tụ điểm đá gà ăn bạc trái phép

Cụ thể, vào ngày 12/04, trung tá Nguyễn Đức Hậu; Trưởng Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho hay. Hiện các cán bộ chuyên ngành đang bổ sung hồ sơ xử lý nhóm đối tượng có hành vi trái phép. Cụ thể là đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền ở địa phương.

Quá trình cải trang để triệt phá tụ điểm đá gà trái phép

Sau nhiều ngày theo dõi, vạch ra chiến lược hành động. Vào khoảng 11 giờ ngày 11/04, Công an TP Long Xuyên đang trong thời gian thi hành nhiệm vụ đã nhận được tin báo. Nội dung là có một nhóm lớn đối tượng có biểu hiện khả nghi. Chúng mang theo cân bàn cùng nhiều giỏ đệm có biểu hiện nghi vấn. Tụ tập tại khu đất trống của gia đình ông Phạm Văn Đỉnh (phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên).

Ngay khi nhận tin báo, Trưởng Công an TP Long Xuyên đã ngay lập tức chỉ đạo kế hoạch tác chiến. Phân công cho lực lượng chức năng cải trang vào vai những vị khách từ xa tới hỏi đường đi dự tiệc cưới. Mục đích chính là để tránh “bứt dây động rừng”, khiến nhóm đối tượng phát hiện, cảnh giác. Giúp cho đội ngũ dễ dàng tiếp cận hiện trường vì các con bạc rất tinh vi. Chúng luân phiên đề phòng cao, dọc theo tuyến lộ làng chặt chẽ.

Bắt đầu tiến vào vây bắt, phá hủy “ổ bạc”

Một số chiến sĩ khác phối hợp với Công an phường Mỹ Thanh tiến hành “giăng lưới”. Bao vây các khu vực liên quan xung quanh trường gà. Riêng lãnh đạo Công an TP Long Xuyên cùng những chiến sĩ có kinh nghiệm xông vào trường gà. Tại đây, các con bạc đang hăng máu chơi bị bất ngờ, bỏ chạy tán loạn ra ruộng lúa và khu vực xung quanh.

Tang vật bị công an tịch thu
Tang vật bị công an tịch thu

Tuy nhiên, với đội ngũ trinh sát dày kinh nghiệm, 12 đối tượng đã bị bắt. Cùng theo đó là nhiều tang vật liên quan có giá trị. Bao gồm: 2 con gà đá; 19 cặp cựa sắt; hàng chục cuộn băng keo đã qua sử dụng; 8 điện thoại di độn, 11 xe máy. Thu giữ số tiền lớn gần 50 triệu đồng trên người các đối tượng.

Kết quả xác minh cho thấy tụ điểm đá gà này do các đối tượng ngụ tại địa phương đứng ra tổ chức. Mặc dù mới hoạt động trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút nhiều con bạc trong và ngoài địa phương đến tham gia, làm mất an ninh trật tự, gây bức xúc cho nhiều người dân.

Hãy theo dõi Gachoiviet.com thường xuyên để cập nhật các tin đá gà hay nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x